Roger Gonzalez dự đoán Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7

0

Dự đoán Tobol vs Ferencvaros: Chuyên Viên Roger Gonzalez của kênh CBS Sporrts nhận định dự đoán kết quả và tỷ số trận Tobol vs Ferencvaros (21h ngày 6/7 vòng sơ loại cúp C1 châu Âu).

Roger Gonzalez dự đoán Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7

Tobol sẽ có được trận tiếp đón Ferencvaros ở lượt đi vòng sơ loại thứ nhất của cúp C1 châu Âu. Nhận định về trận đấu này Chuyên Viên Roger Gonzalez đã có bài phản hồi trên kênh CBS Sports.

“Tobal đang có sự trở lại đấu trường danh giá nhất lục địa sau 11 năm dài vắng bóng. Lần thứ nhất đội bóng tham gia cúp C1 là vào mùa 2011 nhưng mau chóng dừng bước ngay ở vòng sơ loại thứ nhất.”

“Là đương kim vô địch của Kazakhstan mùa trước nhưng hiện tại Tobol chỉ đứng thứ tư tại giải vô địch vương quốc với 25 điểm nhưng cũng chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm.”

“Phong độ gần đây của Tobol cũng không thật ổn định với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng cũng đều có được 3 trận thắng, 2 trận hòa ở 5 trận gần đây”.

“Trong những khi đó Ferencvaros là đương kim vô địch của giải Hungary nhưng chưa mở màn mùa giải mới. Tính từ lúc thời điểm đầu tháng 6 đến nay Ferencvaros đã có 5 trận đấu giao hữu và có 3 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận”.

Phong độ và thống kê đối đầu Tobol vs Ferencvaros

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tobol

Roger Gonzalez dự đoán Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 - Ảnh 1
Roger Gonzalez dự đoán Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 – Opasrilanka

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ferencvaros

Roger Gonzalez dự đoán Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 - Ảnh 2
Roger Gonzalez dự đoán Tobol vs Ferencvaros, 21h ngày 6/7 – Opasrilanka

Nhận định về trận đấu, Chuyên Viên Roger Gonzalez vẫn đang nhận định và đánh giá rất cao đội khách: “Trái với phe đối lập, Ferencvaros đã quá quen thuộc với đấu trường cúp C1 châu Âu khi liên tục xuất hiện ở mỗi mùa giải gần đây Tính từ lúc mùa 2019. Không những thế Ferencvaros còn tiến sâu vào đến vòng bảng của giải đấu”.

“Rõ ràng là Tobol vẫn đang có thực lực kém hơn hẳn so với phe đối lập nên sân nhà cũng không mang lại quá nhiều lợi thế cho Tobol. Trong những khi đó phong độ du đấu của Ferencvaros lại đang rất tốt ở những trận gần đây nên có lẽ đội khách sẽ đơn giản dễ dàng có được thắng lợi ở trận đấu này” – Roger Gonzalez Tóm lại.

Dự đoán tỷ số Tobol 1-2 Ferencvaros

Chiểu Sương (Opasrilanka)