Những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín

0

Hiện nay công nghệ đã xâm nhập vào cuộc sống của con người, chính từ nhu cầu đó mà những công việc tận dụng kiếm tiền online tại nhà đã ngày càng phổ biến.

1. Kiếm tiền online uy tín không?

Có thể khẳng định rằng, kiếm tiền online là công việc có 2 mặt – tốt và xấu. Nếu không cẩn thận gặp phải những trò mánh khóe thì bạn sẽ mất niềm tin vào việc kiếm tiền online. Hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa lọc người cả tin về cách kiếm tiền online. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách kiếm tiền uy tín, những hình thức kiếm tiền lâu dài và hiệu quả. Để làm được điều này, đầu tiên bạn cần phải có một thiết bị kết nối với mạng internet như điện thoại, máy tính. Nếu bạn có điều kiện, tốt nhất nên sắm một chiếc máy tính vì như vậy sẽ làm được rất nhiều việc online.

Khi đã có thiết bị để kiếm tiền bạn cần phải xác định đâu là công việc online kiếm tiền uy tín, đâu là công việc lừa đảo. Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều công việc kiếm tiền, nhưng không phải công việc nào cũng minh bạch. Đầu tiên, bạn hãy tránh xa những công việc online như sau:

  • Công việc online phải đặt cọc tiền
  • Công việc phải nộp giấy tờ không cần thiết
  • Công việc cung cấp số tài khoản ngân hàng, cung cấp mật khẩu thông tin cá nhân
  • Công việc không rõ ràng về yêu cầu, địa chỉ
  • …v.v…

2. Những cách kiếm tiền online hiệu quả

Muốn kiếm tiền online trước tiên bạn phải làm, dù không phải di chuyển đến văn phòng, nhưng phải làm thì mới có tiền. Vậy đâu là công việc có thể kiếm tiền online tại nhà?

Làm video youtube

Đây là công việc ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần bạn tạo cho riêng mình một kênh video về các lĩnh vực như review mỹ phẩm, phim, hướng dẫn, đánh giá, ẩm thực, hài, kịch, trợ giúp, trò chơi, du lịch, hoạt động….. bất kỳ lĩnh vực nào chỉ cần đảm bảo bản quyền, không vi phạm một số quy định của youtube là bạn sẽ kiếm tiền được bằng cách gắn google adsense và nếu video của bạn có người xem nhấn chuột vào quảng cáo thì bạn sẽ được tiền.

Làm Private blog

Hiện nay có rất nhiều người bỏ dở những trang blog riêng bạn có thể mua lại một trang để chăm sóc và tân trang lại. Khi mức độ hữu ích tăng lên bạn có thể đăng ký google adsense, số tiền kiếm được cũng không nhỏ nhé. Tuy nhiên, với lĩnh vực này bạn cần phải có một chiếc máy tính. Với những người làm blog bạn có thể lựa chọn bất kỳ lĩnh vực nào là thế mạnh năng lực cá nhân.

Viết ebook

Nếu bạn có năng khiếu viết lách thì đây là công việc có thể kiếm ra khá nhiều tiền. Có thể nói rằng, viết lách là công việc kiếm tiền online trên máy tính khá vất vả, nhưng khi kết thúc giai đoạn đầu bạn sẽ thấy sản phẩm của mình kiếm ra tiền thoải mái hơn rất nhiều. Khi bạn viết xong ebook có thể bán chúng trên trang cá nhân hoặc một số trang web khác để tăng khả năng tiếp cận từ phía khách hàng.

Dạy học online

Với cuộc sống quá bận rộn như ngày nay, bạn có thể lựa chọn dạy học online, nhu cầu của người học đang quá nhiều mà người dạy lại quá ít, nên đây chính là cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Lĩnh vực dạy học phổ biến nhất hiện nay chính là ngoại ngữ, thiết kế, lập trình… Nếu thấy mình có năng khiếu bạn đừng bỏ qua nhé.

Làm SEO

Đây là công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn là công việc part time kiếm tiền hiệu quả. Chỉ cần bạn có một chiếc máy tính, có kiến thức về SEO là bạn có thể vào những trang tuyển freelancer để chào giá. Đảm bảo tháng nào bạn cũng kiếm hơn 5 triệu từ việc kiếm tiền online.

Làm content

Content là công việc không bao giờ lỗi mốt, nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập. Có nhiều loại content, nhiều mức giá tùy thuộc vào năng lực, kiến thức, nền tảng lĩnh vực. Trung bình một bài viết sẽ có giá dao động từ 50 nghìn đồng đến 1 triệu. Nếu là content marketing thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, nếu viết ngoại ngữ khác tiếng Việt thì càng nhiều tiền.

Bán hàng online

Tiếp tục là công việc ngồi nhà và đếm tiền. Hiện nay có nhiều trang thương mại điện tử để đăng bán, nhiều trang mạng xã hội để pr sản phẩm. Với thực tế con người đang ngày càng lười thì bạn sẽ dễ dàng bán hàng online. Để không mất tiền mà vẫn kiếm được tiền, lựa chọn hàng đầu là bán hàng thông qua bên thứ 3. Nghĩa là bạn làm bên trung gian, bán và ăn tiền hoa hồng. Những mặt hàng phổ biến nhất đó là: quần áo, hoa giấy, đồ lưu niệm, đồ ăn, mỹ phẩm, giầy dép… vì là bán hàng ăn hoa hồng nên có rất nhiều lựa chọn sản phẩm buôn bán.

Làm streamer

Nổi lên từ năm 2014 đến nay, công việc làm một streamer đang ngày càng được nhiều người biết đến. Game là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn nhất. Chỉ cần bạn biết chơi một loại game, đăng ký với ứng dụng live stream là bạn sẽ được trả lương định kỳ và tiền tip từ người hâm mộ. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo live đúng giờ quy định và kiếm được lượng người xem nhất định.

3. Lời kết

Nhìn chung có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà, quan trọng là bạn đủ kiên trì để theo đuổi ngành nghề nào. Trong tất cả những công việc chúng tôi đã giới thiệu ở trong bài viết này đều rất uy tín, đảm bảo công thật tiền thật, hy vọng chúng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập sau mỗi giờ học, giờ làm rảnh rỗi.

opasrilanka.com