Trang chủ Soi Kèo Dự Đoán Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày...

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7

0

Nhận định, soi kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội, 17h ngày 3/7 – giải V-League 2022. Dự đoán, phân tích tỉ lệ kèo châu Âu, châu Á SHB TP Đà Nẵng đấu với TP. hà Nội từ những Chuyên Viên hàng đầu.

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7

Nhận định soi kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội

Mùa giải này TP Đà Nẵng và TP. hà Nội đã gặp nhau 1 lần ở Cúp vương quốc vào trong ngày 11/4. Kết quả trận đấu đó, TP. hà Nội bằng 2 pha lập công của Thái Quý (87′) và Siladji (90’+1). Tuy nhiên đó rõ ràng là một thắng lợi nhọc nhằn của thay mặt đại diện Thủ đô. Đáng lưu ý, cuộc so tài với TP Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân cách đây gần 3 tháng cũng là trận đấu sau cùng của Quang Hải trong màu áo TP. hà Nội FC.

Giờ đây Quang Hải đã đầu quân cho đội bóng hạng 2 Pháp, Pau FC. Hàng công TP. hà Nội thiếu đi một ngôi sao 5 cánh rất có thể trông cậy. Duy Mạnh, Văn Hậu vẫn chưa hẹn ngày trở lại, Văn Xuân đứt dây chằng nghỉ thi đấu dài hạn, trong những lúc đó Đình Trọng cũng đã chia tay đội bóng để đầu quân cho Bình Định, TP. hà Nội FC hiện tại đối diện với những khó khăn cả trong tiến công và phòng ngự.

Đối đầu TP. hà Nội FC ở trận đấu tới đây là SHB TP Đà Nẵng – đội bóng đang được dẫn dắt bởi Huấn Luyện Viên Phan Thanh Hùng. Không thực sự khi nói rằng Huấn Luyện Viên Thanh Hùng là người đặt nền móng cho thành công của TP. hà Nội FC những năm trước đó đó, ông quá hiểu lối chơi cũng như những con người của đội bóng Thủ đô.

TP Đà Nẵng đang trong quy trình chuyển giao, họ cũng có thể có những xáo trộn về mặt lực lượng nhưng vẫn luôn cho thấy là một đối thủ cạnh tranh không dễ bị đánh bại. 3 trận giao hữu tại Cúp Tứ hùng miền Trung hồi trung tuần tháng 6 vừa qua, TP Đà Nẵng đều sở hữu được kết quả hòa. 4 trận đã đấu tại V-League 2022, đội bóng sông Hàn cũng có thể có tới 3 lần buộc đối thủ cạnh tranh phải chia điểm.

Phong độ và thống kê đối đầu SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội

+ Thống kê 10 trận gần nhất của SHB TP Đà Nẵng 

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội, 17h ngày 3/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của TP. hà Nội

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội, 17h ngày 3/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử dân tộc đối đầu SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội, 17h ngày 3/7 – Ảnh 3

Tỉ lệ kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội

+ Soi tỉ lệ kèo châu Á (1/4:0): Mùa giải trước lúc hành quân đến sân Hòa Xuân, TP. hà Nội cũng chấp -1/4 theo handicap và sau đó họ bị TP Đà Nẵng đánh bại với tỷ số 2-0. Trong bối cảnh để thua 3/4 trận trước đó trên sân khách tại V-League theo kèo châu Á, TP. hà Nội rõ ràng không đáng tin khi thi đấu ở thế cửa trên. Chọn: SHB TP Đà Nẵng.

+ Soi tỉ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Cả 2 trận đối đầu gần đây giữa TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 6/9 trận sân nhà trước đó của TP Đà Nẵng tính trên mọi đấu trường cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2 bàn/trận. Sau 4 trận tại V-League 2022, TP. hà Nội mới ghi được 3 bàn thắng nên năng lực nổ Tài ở trận đấu tới đây càng sớm bị nghi ngờ. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số SHB TP Đà Nẵng 1-1 TP. hà Nội

Thông tin lực lượng SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội

SHB TP Đà Nẵng: Không tồn tại sự thiếu vắng không mong muốn nào.

TP. hà Nội: Văn Xuân, Duy Mạnh chấn thương, năng lực ra sân của Văn Hậu còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội

SHB TP Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Công Nhật, Quang Vinh, Momevic, Tài Lộc, Văn Long, Ngọc Toàn, Anh Tuấn, Minh Tâm, Nguyên Sa, Osagouna.

TP. hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Thành Chung, Việt Anh, Văn Vĩ, Thái Quý, Hùng Dũng, Thành Lương, Văn Quyết, Ivancic, Tuấn Hải.

Bảng xếp hạng V-League 2022

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h ngày 3/7 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo SHB TP Đà Nẵng vs TP. hà Nội, 17h ngày 3/7 – Ảnh 4