Kinh nghiệm chơi Dragon City: Chiến thuật rèn luyện và nâng cấp rồng

Khác với trải nghiệm săn mồi và phá hủy trong Hungry Dragon, game Thành phố Rồng Dragon City đưa bạn đến với những nỗ lực để trở thành bậc thầy nuôi rồng và huấn luyện rồng. Sau khi tải Dragon City Apk từ LMHMOD, có rất nhiều việc bạn có thể làm ở trung tâm huấn luyện để liên tục nâng cấp cho những chú rồng quý hiếm của mình.

Dragon City – tựa game đưa bạn trở thành bậc thầy huấn luyện rồng

Dragon City không còn là trò chơi rồng xa lạ với những ai vốn yêu thích game phiêu lưu và mô phỏng chiến đấu hoặc đơn giản là yêu thích các game nuôi thú ảo kỳ bí. Đúng như tên gọi, bối cảnh của Dragon City là một thành phố rộng lớn trên đảo, nơi bạn thu thập rồng, cho ăn, huấn luyện và đưa chúng đi chiến đấu. Bên cạnh các nhiệm vụ thường gặp, người chơi cũng có thể nhân giống để tạo ra các loài rồng mới có tính năng đặc biệt, sức mạnh độc đáo hiếm nhất theo cách bạn muốn.

Không quá nổi bật với đồ họa 3D hay các thiết kế hình ảnh tinh xảo, tuy nhiên phong cách hoạt họa tươi sáng cùng số lượng rồng đa dạng, phong phú bậc nhất của Dragon City đi kèm lối chơi sáng tạo và nhiều niềm vui vẫn khiến game trở nên phổ biến và nhận được vô số đánh giá tích cực.

Kinh nghiệm chơi Dragon City: Chiến thuật rèn luyện và nâng cấp rồng

Khám phá Trung tâm Huấn luyện Rồng và cách nâng cấp rồng trong Dragon City 2023

Để huấn luyện và nâng cấp rồng, Training Center (Trung tâm Huấn luyện Rồng) của Dragon City sẽ là địa điểm bạn cần biết rất rõ. Training Center là thay đổi mới nhất có trong bản cập nhật Dragon City 2023, cho phép bạn sử dụng để biến đổi những con rồng của mình trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với các kỹ năng được huấn luyện.

1. Một số thông tin cơ bản về Training Center

Trung tâm Huấn luyện Rồng dành cho những người chơi có cấp độ 20 trở lên. Bạn sẽ cần có ít nhất 500 nghìn vàng Dragon City và cần 6 giờ để xây dựng. Sau khi được xây dựng, Training Center sẽ cung cấp cho bạn 20 nghìn điểm kinh nghiệm trong game và bạn có thể bắt đầu đưa những con rồng của mình vào để huấn luyện các kỹ năng mới.

Dragon City

2. Cách sử dụng Training Center để huấn luyện rồng

– Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Training Center trong Dragon City-.

– Bước 2: Chọn Rồng bạn muốn huấn luyện.

– Bước 3: Chọn kỹ năng tấn công bạn muốn mở khóa.

– Bước 4: Thay thế kỹ năng tấn công cũ bằng kỹ năng tấn công mới.

3. Hướng dẫn huấn luyện kỹ năng cho rồng trong Dragon City

Tùy thuộc vào loại giống rồng trong Dragon City Apk, rồng của bạn sẽ nhận các kỹ năng khác nhau trong quá trình đào tạo. Những con rồng phải có level 15+ trở lên để được huấn luyện. Thời gian đào tạo kỹ năng mất từ 24 – 48 giờ tùy thuộc vào loại kỹ năng cụ thể. Một lưu ý quan trọng khác là bạn chỉ có thể đưa một con rồng vào huấn luyện kỹ năng tại Training Center (trong cùng một thời điểm).

Khi bạn vào menu đào tạo kỹ năng trong Dragon City, bạn sẽ chọn các kỹ năng để hoán đổi. Lời khuyên ở đây là bạn cần lưu ý đến công cụ chú giải, cung cấp cho bạn thông tin về mức độ sát thương của kỹ năng mới so với kỹ năng bạn muốn thay thế. Nhìn chung, tất cả các kỹ năng mới có trong Trung tâm huấn luyện Rồng sẽ gây sát thương lớn hơn đáng kể so với các kỹ năng mặc định.

4. Thời gian huấn luyện

Khi bạn huấn luyện rồng của mình tại Training Center Dragon City, bạn không thể sử dụng rồng đó để nhân giống hoặc chọn chúng để chiến đấu. Vì vậy, thật thông minh khi có một vài con rồng thay thế để bạn có thể tiếp tục trận chiến trong các giải đấu.

Tải Dragon City Mod Apk từ LMHMOD

LMHMOD.me là một trong những website tải game mod hàng đầu hiện nay, cung cấp link tải free hầu hết game hot thuộc các thể loại khác nhau như game casual, game chiến đấu, hành động, phiêu lưu,… Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy link tải Dragon City Mod Apk để chơi Dragon City miễn phí với full tính năng cao cấp (tương tự như mod game), bao gồm: Mở khóa menu, God Mode, Massive Damage và Onehit.

Kết luận

Với cách thức huấn luyện đơn giản nhưng hiệu quả tại Training Center, bạn có thể dễ dàng biến đổi những chiến binh rồng của mình mạnh mẽ hơn nhiều so với kỳ vọng. Bắt đầu bằng cách tải Dragon City LMHMOD và kiên nhẫn đạt tới level 20+ để mở khóa nâng cấp rồng một cách chuyên nghiệp nhất nhé!

 

Chia sẻ