Hướng dẫn kỹ thuật chơi game bắn cá

0

Game bắn cá là game thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay. Game bắn cá có hai dạng là game bắn cá online (chơi trên điện thoại, ipad,…) và game bắn cá bàn ăn xu (có máy chơi dạng bàn lớn với các nút và cần điều khiển). Khi chơi game bắn cá, người chơi cá thể ăn xu và quy đổi ra thành tiền, do đó nó khiến người chơi thêm hào hứng và phấn khích. Tuy nhiên, để thắng lớn trong game bắn cá không phải dễ, sau đây, website bắn cá đổi thưởng W88 (https://w88moinhat.com/) xin hướng dẫn kỹ thuật chơi game bắn cá.

1. Sức hút của game bắn cá

Game bắn cá xuất hiện nhanh chóng thu hút người chơi ở nhiều lứa tuổi bởi sự hấp dẫn của nó. Game đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhạy, linh hoạt cao khi chơi để chọn loại vũ khí tốt nhất, chính xác nhất để bắn. Game tưởng chừng dễ nhưng cũng rất khó để thắng bởi qua các level mới thì cấp độ càng tăng, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật nhất định.

huong dan ban ca

Game bắn cá luôn có sức hút lớn với người chơi

Game bắn cá ban đầu xuất hiện tại các máy bàn ở các siêu thị, người chơi phải mua xu nạp vào mới chơi được và khi thắng xu sẽ đổi thành tiền. Sau đó, khi nhận thấy được sự thu hút người chơi kể cả người lớn lẫn trẻ em, các nhà sản xuất đã phát triển nó theo phiên bản game online. Với phiên bản online thì người chơi có thể chơi bất cứ nơi đâu, không cần phải đến các cơ sở giải trí mới chơi được.

Nhìn chung, thiết kế game có luật chơi và thao tác chơi khá dễ, chỉ cần bắn chết những con cá, tuy nhiên muốn chơi nhanh thắng lại không dễ bởi đòi hỏi người chơi có những thủ thuật riêng. Cũng chính trò chơi dễ mà lại khó này đã kích thích sự tò mò, hiếu thắng của người chơi nên nó mới thành công như bây giờ.

2. Hướng dẫn kỹ thuật chơi game bắn cá

Nhìn chung, luật chơi ở cả hai phiên bản game bắn cá là đều giống nhau, đều sử dụng vũ khí thích hợp để bắn những con cá có kích cỡ và độ “dai” khác nhau. Khi chơi game, loại vũ khí bạn chọn sẽ tương đương số lượng xu bạn mất đi, bạn cần biết có 7 loại vũ khí với những công năng như sau:

  • Khẩu đại bác: Có cấp độ từ 1 đến 7 tăng dần từ thấp đến cao. Hãy chọn cấp độ phù hợp để không lãng phí đạn

hướng dẫn bắn cá 2

Chọn khẩu đại bác để bắn cá

  • Bom nổ: Có thể nổ được tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng nhưng hãy chỉ dùng khi vùng đó có nhiều cá
  • Thuốc độc: Tung thuốc độc có thể tăng khả năng bắn trúng
  • Phóng xạ: Thả phóng xạ sẽ giúp tăng khả năng bắn trúng cá và nhân đôi điểm
  • Giật điện: Làm cho những con cá bị giật điện và giảm máu trong khu vực bị ảnh hưởng
  • Bẫy cá mập: Có thể bẫy được cá mập trong 30 giây khi thả trên đường đi của cá mập
  • Nhân đôi vàng (gold): Chỉ cần thả item bất kì thì bạn sẽ được nhân đôi số gold.
  • Bắn cá đơn lẻ: Đối với cá nhỏ thì bạn chỉ nên chọn những viên đạn vừa và nhỏ để bắn, tránh lãng phí đạn.

huong dan ban ca 3

Sử dụng kỹ thuật bắn cá đơn lẻ

  • Cá theo đàn: khi gặp bầy có khoảng 10 con thì bạn nên sử dụng đạn 2 và nhắm vào đàn cá rồi bắn 3- 5 phát liên tiếp.
  • Bắn cá to như cá mập, nàng tiên: Bạn chỉ nên bắn những con cá này khi tiền dự trữ lớn, nên sử dụng đạn 7 là tốt nhất. Khi bắn được những con cá này thì bạn sẽ nhận được tiền gấp 100-200 lần so với tiền đạn bạn bắn.

Bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về game bắn cá rồi đúng không nào, đối với những bạn mới thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn kỹ thuật chơi game bắn cá ở bài viết trên để chơi tốt hơn nhé.