Cuộc sống của những người đầu tiên trúng Vietlott giờ đây ra sao?

0

Khái niệm trúng số độc đắc không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều người sợ công khai danh tính nên lựa chọn việc đeo mặt nạ như một cách để bảo vệ bản thân. 

Tuy nhiên, cũng có vài người sẵn sàng công khai danh tính khi bước lên bục nhận giải thưởng Vietlott hay điện toán SXMB. Dù là phương thức nào, giải thưởng Vietlott chắc hẳn đã mang lại cho họ những thay đổi nhất định. Vậy, cuộc sống của những người trúng Vietlott đầu tiên giờ đây ra sao? Hãy cùng Vietlott.mobi tìm hiểu nhé!

Cuộc sống của những người trúng Vietlott đã bước sang trang mới 
Cuộc sống của những người trúng Vietlott đã bước sang trang mới

Người trúng Vietlott đầu tiên có giá trị 92 tỷ đồng 

Khoảng giữa tháng 10/2016, chị Nguyễn Thị Ánh Đào (Trà Vinh) đã mua 3 vé số Vietlott. Thật may mắn khi trong đó có 1 vé trúng thưởng với trị giá hơn 92 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi đi nhận giải, chị đã nhờ bố là ông Thái lên bục nhận thưởng giùm. 

Chị Đào và mẹ của mình trong ngôi nhà mới 
Chị Đào và mẹ của mình trong ngôi nhà mới

Nhờ vào việc trúng Vietlott, cuộc đời chị Đào đã bước sang trang mới mà chị không tin được. Sau khi nhận tiền, chị đã có thể trả hết nợ nần và chi ra gần 2 tỷ đồng để làm từ thiện. Đồng thời, chị cũng chia số tiền mình có được cho bố mẹ, anh chị em ruột và họ hàng. 

Nhờ vào đó, cha mẹ và 3 người anh chị của chị Đào đã có một mái ấm khang trang. Bố chị đã xây được một căn nhà mới với trị giá hơn 3 tỷ đồng cũng như xây thêm nhà trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Song song đó, chị Đào và gia đình vẫn giữ nguyên thói quen tiết kiệm từ trước khi trúng thưởng Vietlott.  

Dù đã trở thành tỷ phú nhưng chị Đào vẫn bán bún nem nướng cùng người chị ruột của mình. Nhờ trúng Vietlott, chị đã có thể sửa sang lại tiệm bún khang trang hơn để phục vụ khách hàng.

Anh thợ hàn trở thành tỷ phú nhờ trúng Vietlott 71 tỷ đồng 

Sau chị Đào, anh Nguyễn Minh Dũng là người trúng Vietlott thứ 2 với giá trị hơn 71 tỷ đồng. Đầu năm 2016, anh Dũng còn là một công nhân thợ hàn có thu nhập hơn 200.000 đồng mỗi ngày. Đến giữa tháng 11/ 2016, anh đã đột ngột trở thành tỷ phú nhờ vào việc mua vé số Vietlott.

Anh Dũng đã nhận không ít phiền toái sau khi nhận thưởng 
Anh Dũng đã nhận không ít phiền toái sau khi nhận thưởng

Tại thời điểm đó, anh Dũng chọn cách đeo mặt nạ khi lên nhận giải, song vẫn không thể tránh được những sự phiền toái. Theo lời anh Dũng, có quá nhiều người nhận ra anh vì chiếc mặt nạ khá nhỏ so với khuôn mặt của anh. Vì vậy, những người từng gặp anh đều nhận ra ngay. Sau hôm đó, anh thường xuyên bị làm phiền bởi nhiều người – thậm chí là những kẻ xấu.  

Anh cũng thú thật rằng nhớ trúng số mà gia đình anh mới được đổi đời. Nhờ số tiền đó, anh đã mua được vài mảnh đất để đầu tư, xây nhà cho cha mẹ. Đồng thời, anh cũng xây một căn nhà mới tại Tp. HCM cho gia đình. 

Anh thợ hồ đổi đời nhờ trúng Vietlott 44 tỷ đồng 

Sau anh Dũng và chị Đào, cũng có rất nhiều người may mắn trở thành tỷ phú. Tuy nhiên, đa phần mọi thông tin cá nhân của họ đều được giấu kín để tránh ồn ào. 

Anh Thành đã xây dựng quán trà sữa để kinh doanh 
Anh Thành đã xây dựng quán trà sữa để kinh doanh

Theo anh Thành, chàng trai thợ hồ 25 ở Quảng Trạch đã trúng vé số vào ngày 21/06/2018. Sau khi nhận tiền, anh vẫn giữ cho mình một cuộc sống khá giản dị. Anh đã lập gia đình và biết tính toán cho tương lai. Anh  sử dụng toàn bộ số tiền trúng giải vào xây đình làng và lo hương khói hàng năm. Đồng thời, anh cũng chia 15 tỷ đồng cho anh chị của mình để xây nhà. Song song đó, anh Thành cũng bắt đầu kinh doanh và đầu tư vào quán trà sữa. 

Kết luận

Như bạn có thể thấy, Vietlott có thể mang lại rất nhiều cơ hội mới cho những người trúng thưởng. Nếu bạn là một người đam mê và muốn đổi đời, bạn có thể Mua xổ số vietlott online  tại Vietlott.mobi